du lich my
dịch vụ visa uc
dau tu nuoc ngoai

Thủ tục xin visa thăm thân Hàn Quốc


Thủ tục xin visa thăm thân Hàn Quốc

1.      VISA THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC (CON RỂ/DÂU MỜI BỐ MẸ VỢ/CHỒNG)

–   Thư mời gốc và giấy bảo lãnh có công chứng nhà nước Hàn Quốc(bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ  và số điện thoại liên lạc của người mời).

–   Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc) trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ

–   Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)

·        Xác nhận nghề nghiệp, xác nhận đăng ký kinh doanh(bản gốc, cấp 3 tháng gần đây)

·        Chứng nhận đất nông nghiệp

·        Các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp trong trường hợp wholesale nfl jerseys làm công việc khác.

–   Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng Việt Nam(Trường hợp đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp giấy xác nhận cơ bản – bản gốc)

–   Photo visa đã nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích Days kết hôn của vợ/chồng người Việt Nam.

–   Photo chứng minh thư/hộ chiếu Hàn Quốc của người mời

–   Tùy theo mục đích mời cần bổ sung thêm:

·        Chăm con sau khi sinh: giấy khám thai hoặc xác nhận có thai do bệnh viện cấp – bản gốc

·        Tham dự đám cưới con: thiếp mời cưới và giấy đặt chỗ đám cưới.

 

Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.

–      Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh/tiếng Hàn công chứng Nhà nước kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu (Trong trường hợp con gái đã đổi quốc tịch sang quốc tịch Hàn Quốc cần có thêm giấy khai sinh nfl jerseys shop của con gái/ con trai kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước)

–      Giấy khai sinh dịch tiếng Anh/tiếng Hàn công chứng nfl jerseys china Nhà nước.

* Nếu trong trường hợp cheap ray bans mời anh/ chị/ em ruột thì phải có giấy khai sinh của các anh chị em dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước và các giấy tờ chứng nhận nghề nghiệp của người được mời kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu có)

 

 

2.      VISA THĂM NGƯỜI THÂN ĐANG HỌC THẠC SĨ , TIẾN SĨ HOẶC CÓ CÁC LOẠI VISA E3, E7 TẠI HÀN QUỐC

(Chỉ mời được vợ/ chồng/ hoặc bố mẹ đẻ hoặc con)

–   Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời.

–   Các giấy tờ Cheap Ray Bans chứng minh cho việc học tập hoặc làm việc tại Hàn Quốc

–   Bản photo 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài còn thời hạn của người đang học tập hoặc làm việc bên Hàn Quốc

–   Giấy khai sinh dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước (trong trường hợp mời bố/ mẹ/ con) hoặc giấy phép đăng ký kết hôn dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước (trong trường hợp mời vợ/ chồng )

 

Trụ sở chính:
TOP TEN TRAVEL
♦ Add: Lầu 1 & 2, tòa nhà TOP TEN BUILDING
♦ 02 Giải phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM
♦ Tel: (+84.8)6290 5599/6699/7799 | Fax: (+84.8)3811 4722
♦ Email : info@toptentravel.com.vn
USA Liaison Office
Add: 330W. Rosecrans, Ste 203, Howthome, CA 90250 ♦
Tel: (+1) 714 975 6065 ♦
Email : toan@toptentravel.com.vn
Office in Cambodia
Add: No. 53 EO, St 24, Sangkat, Chon Chao, Khan Dangkor, Phnom Penh, Cambodia. ♦
Tel: (+855) 23 214 214 | Fax: (+855) 23 214 204 ♦
Email: toptencambodia@toptentravel.com.vn