du lich my
dịch vụ visa uc
dau tu nuoc ngoai

Thủ tục xin cấp lại visa mỹ?


Thủ tục xin cấp lại visa mỹ?

Khách du lịch Mỹ ngắn hạn, sinh viên về phép/ khách trao đổi, khách làm việc ngắn hạn và nhân viên luân chuyển công tác giữa các công ty đa quốc gia (những người đã được cấp các loại thị thực B, F, M, J, H và L) mang quốc tịch Việt Nam, có thể xin cấp lại thị thực bằng cách nộp đơn trực tiếp tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Hồ Chí Minh (vào các ngày thứ ba, thứ tư và thứ năm từ 8 giờ đến 10 giờ sáng), sau đó có thể nhận kết quả thị thực vào thời gian sớm nhất trong vòng 3 ngày mà không cần đến dự phỏng vấn trực tiếp hoặc lấy dấu vân tay. Đương đơn vẫn có thể tiếp tục gởi đơn đến Đại sứ quán Hà Nội qua đường bưu điện. Công dân cư trú trên toàn lãnh thổ Việt Nam có thể tận dụng chương trình cấp lại thị thực jordan retro 11 này qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Lãnh sự quán. Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ không xem xét hồ sơ xin cấp lại thị thực qua đường bưu điện. Chúng tôi chỉ xem xét thị thực cho các đương đơn đến dự phỏng vấn theo giờ hẹn hoặc các hồ sơ xin cấp lại thị thực được nộp tại Lãnh sự quán vào các ngày và giờ qui định trên.

Ai có đủ tiêu Cheap MLB Jerseys chuẩn cho chương trình nộp hồ sơ trực tiếp tại Lãnh sự?

Đương đơn cần phải hội đủ các đủ điều kiện sau đây để có thể sử dụng chương trình cấp lại thị thực bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh:

1. Đương đơn không có kế hoạch du lịch nước Mỹ hoặc sử dụng hộ chiếu trong vòng 5 ngày làm việc kế tiếp.

2. Đương đơn là công dân Việt Nam.

3. Đương đơn hiện đang sinh sống tại Việt Nam.

4. Đương đơn sang Hoa Kỳ với mục đích công tác/du lịch, du học/ trao đổi văn hoá, lao động ngắn hạn (Thị thực theo loại B, F, M, J, H và L).

5. Đương đơn sẽ nộp đơn xin thị thực cùng loại với loại thị thực điện tử không di dân trước đây (lưu ý: thị thực điện tử là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã được lấy dấu vân tay mười ngón).

6. Thị thực gần đây nhất của đương đơn được cấp là thị thực có giá trị tối đa (lưu ý: hiện tại thị thực vào Hoa Kỳ tối đa có thời hạn sử dụng nhiều lần trong 12 tháng).

7. Đương đơn đang xin thị thực mới vào thời điểm thị thực trước đây còn giá trị sử dụng hoặc đã hết hạn không quá 11 tháng.

8. Nếu là sinh viên, thời gian rời khỏi Hoa Kỳ không được quá 5 tháng ngoại trừ các hoạt động tại nước ngoài có liên quan đến khoá học của đương đơn.

9. Đương Kontakt đơn không trả lời “CÓ” cho bất kỳ các câu hỏi nào về an ninh của mẫu đơn DS-160 và đương đơn được cấp thị wholesale nfl jerseys thực vào lần phỏng vấn gần đây nhất.

Đương đơn không đáp ứng những yêu cầu trên nên đặt hẹn trên mạng để được tham dự phỏng vấn thị thực. Để biết thêm thông về việc đặt hẹn phỏng vấn xin thị thực, vui lòng xem Thủ tục nộp đơn xin thị thực

Tôi cần phải nộp những giấy tờ gì?

1. Hộ chiếu của đương đơn phải còn ít nhất một trang trống dành cho thị thực và hộ chiếu phải có hiệu lực cho thời gian dự kiến lưu trú tại Hoa Kỳ.

2. Hộ chiếu cũ có thị thực Hoa Kỳ trong trường hợp hộ chiếu hiện thời không có thị thực Hoa Kỳ được cấp trước đây.

3. Trang xác nhận đơn xin thị thực DS-160 có mã vạch. Đơn này cũng đã được điền hoàn tất và nộp trực tuyến tại trang web DS-160

4. Một (1) tấm hình thẻ cỡ hình làm hộ chiếu chụp trên phông nền màu trắng, lộ rõ hai tai và được chụp trong vòng 6 tháng gần đây.

5. Biên lai đóng phí oakley sunglasses outlet xin cấp thị thực (cả hai liên- hồng và vàng). Vui lòng tham khảo thêm thông tin đóng phí tại trang lệ phí xin cấp thị thực

6. Phong bì EMS có ghi địa chỉ đương đơn đã trả phí trước. Vui lòng tham khảo thêm thông tin về dịch vụ phát chuyển nhanh tại Wholesale NFL Jerseys trang web Dịch Vụ EMS

Đối với thị thực du học:

1. Bảng gốc đơn I-20 hoặc DS-2019

2. Bảng điểm của du học sinh

Đối với thị thực làm việc:

1. Copy hoặc bảng gốc mẫu đơn I-797 hoặc I-129 được chấp thuận.

Các đương đơn không có đủ những giấy tờ nêu trên nên làm cuộc hẹn để được phỏng vấn trực tuyến tại Lãnh sự. Để biết thêm thông tin thủ tục hẹn phỏng vấn xin thị thực, vui lòng tham khảo Thủ tục nộp đơn xin thị thực.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ nộp đơn xin thị thực trực tiếp tại Lãnh sự quán?

Các đương đơn hội đủ những điều kiện yêu cầu có thể nộp các giấy tờ nêu trên trực tiếp tại cửa sổ phòng Thông tin – bên cạnh cổng vào Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại đường Lê Duẩn vào lúc 8:00 đến 10:00 giờ sáng các ngày thứ ba, thứ tư và thứ năm. Các đơn xin thị thực không nộp theo đúng giờ qui định nêu trên sẽ không được chấp nhận. Đơn xin thị thực nộp trực tiếp tại Lãnh sự sẽ được xem xét và thông báo kết quả trong thời gian từ ba đến năm ngày làm việc. Tuy nhiên, Lãnh sự quán cũng có thể yêu cầu đương đơn quay trở lại Lãnh sự để được phỏng vấn trực tiếp trong trường hợp cần được bổ sung thêm các thông tin.

Trụ sở chính:
TOP TEN TRAVEL
♦ Add: Lầu 1 & 2, tòa nhà TOP TEN BUILDING
♦ 02 Giải phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM
♦ Tel: (+84.8)6290 5599/6699/7799 | Fax: (+84.8)3811 4722
♦ Email : info@toptentravel.com.vn
USA Liaison Office
Add: 330W. Rosecrans, Ste 203, Howthome, CA 90250 ♦
Tel: (+1) 714 975 6065 ♦
Email : toan@toptentravel.com.vn
Office in Cambodia
Add: No. 53 EO, St 24, Sangkat, Chon Chao, Khan Dangkor, Phnom Penh, Cambodia. ♦
Tel: (+855) 23 214 214 | Fax: (+855) 23 214 204 ♦
Email: toptencambodia@toptentravel.com.vn