du lich my
dịch vụ visa uc
dau tu nuoc ngoai

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn mỹ


Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn mỹ

1. Tôi không thể tham dự phỏng vấn theo lịch hẹn. Tôi có thể xin phỏng vấn vào một ngày khác được không?

Kể từ ngày 29 tháng 3 năm 2008, tất cả những đơn xin cấp thị thực phải được đăng ký, thay đổi, hoặc hủy trên mạng thông qua trang web của Lãnh Sự Quán (nhấp vào trang “Thủ Tục Nộp Đơn Xin Thị Thực” để được hướng dẫn). Sau khi đăng ký hẹn phỏng vấn, đương đơn có thể thay đổi hoặc huỷ cuộc hẹn vào bất kỳ thời gian nào thông qua trang web của chúng tôi. Trên trang đăng ký cuộc hẹn, chỉ cần nhấp vào thẻ “Thay đổi/Hủy cuộc hẹn” và nhập vào họ tên của đương đơn và số xác nhận ID chính thức (lưu ý: ID phân biệt chữ hoa và chữ thường).

2. Tôi nói tiếng Anh không tốt lắm. Tôi có thể trả lời phỏng vấn bằng tiếng Việt được không?

Có thể. Các viên chức Lãnh Sự đều được đào tạo để phỏng vấn bằng tiếng Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sắp xếp nhân viên địa phương phiên dịch cho các đương đơn.

3. Thân nhân hoặc luật sư đại diện của tôi có thể tham dự buổi phỏng vấn xin cấp thị thực của tôi hay không?

Theo thông lệ chung trên toàn thế giới, không một bên thứ ba nào được phép tham dự buổi phỏng vấn xin thị thực không di dân. Quy định này cũng áp dụng cho các bên thứ ba là Công dân Mỹ hoặc Thường Trú Nhân Tại Mỹ. Nếu một bên thứ ba nào đó quan tâm đến trường hợp của đương đơn, vui lòng đề nghị họ viết thư nói rõ mối quan tâm của họ và đương đơn nên mang theo thư này khi đến phỏng vấn. Những đương đơn nhỏ tuổi có thể đi kèm với ba/mẹ hoặc một người giám hộ hợp pháp khi đến phỏng vấn.

4. Các đại lý dịch vụ thị thực có thể giúp tôi xin được thị thực hay không?

Không. Đương đơn đừng bao giờ trả tiền cho bất kỳ người nào cho rằng họ có thể giúp bạn có cheap jerseys wholesale được thị thực. Đương đơn cũng không nên trả tiền làm giấy tờ giả mạo vì các viên chức Lãnh Sự của chúng tôi được đào tạo những kỹ năng phát hiện giấy tờ giả.

5. “Những ràng buộc tại Việt Nam” được criticisms hiểu như thế nào?

“Những ràng buộc” là các khía cạnh cuộc sống của đương đơn ràng buộc đương đơn với nơi mình cư trú, bao gồm các mối quan hệ gia đình, công việc và tài sản. Trong trường hợp những đương đơn nhỏ tuổi chưa thể thiết lập được những ràng buộc nói trên, viên chức phỏng vấn sẽ xem xét trình độ học vấn, điểm số học tập, nghề nghiệp của cha mẹ, và những kế hoạch dài hạn cũng như triển vọng của đương đơn ở Việt Nam. Vì mỗi đương đơn mỗi hoàn cảnh khác nhau, do đó sẽ không có bất kỳ câu trả lời mẫu nào chứng minh được những ràng buộc này.

6. Nếu như tôi có một lá thư từ một người có chức quyền bảo đảm việc quay trở về Việt Nam của tôi, tôi có được cấp thị thực hay không?

Một lá thư, kể cả từ người có chức quyền, không nhất thiết chứng minh được những ràng buộc của đương đơn bên ngoài phạm vi nước Mỹ. Luật pháp Mỹ yêu cầu mỗi đương đơn phải tự mình thuyết phục viên chức phỏng vấn bằng khả năng của chính mình.

7. Có tốt hơn nếu tôi che giấu việc tôi có bà con thân thuộc đang sinh sống tại Mỹ, hoặc tôi có hồ sơ bảo lãnh định cư, hoặc tôi đã bị từ chối cấp thị thực trước đây?

Sẽ có hậu quả gì xảy ra nếu như tôi giấu giếm, khai báo sai lệch hoặc nộp giấy tờ giả mạo? Việc khai báo thành thật, rõ ràng là tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng rất nhiều đương đơn có gia đình, bà con đang sinh sống tại Mỹ, nhưng đương đơn chỉ muốn đến thăm họ trong thời gian ngắn cũng như đương đơn đang có hồ sơ bảo lãnh nhưng chưa có ý định định cư tại Mỹ vào thời điểm này. Do đó, tốt nhất đương đơn nên khai báo thành thật tình trạng của mình. Khi viên chức phỏng vấn phát hiện đương đơn cố tình giấu giếm hoặc cung cấp thông tin sai lệch, đương đơn sẽ bị từ chối cấp thị thực và, trong một số trường hợp, đương đơn sẽ vĩnh viễn không được phép nhập cảnh Mỹ.

8. Nếu tôi có đầy đủ các giấy tờ cần thiết, tôi có được cấp thị thực hay không?

Không nhất thiết như oakley sunglasses for men vậy. Viên chức phỏng vấn phải áp dụng điều khoản 214(b) của Bộ Luật Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (INA) để quyết định xem đương đơn có đủ điều kiện được cấp thị thực hay không. Một phần điều khoản này nêu rằng:
Mỗi ngoại kiều [đương đơn xin thị thực] chắc chắn sẽ được coi như có ý định nhập cư cho đến khi đương đơn, vào thời điểm xin cấp thị thực, thuyết phục được viên chức Lãnh Sự rằng đương đơn hội đủ điều kiện được cấp thị thực không di dân…
Điều này có nghĩa là viên chức Lãnh Sự xem xét trường hợp của đương đơn dựa trên tinh thần của điều luật, luôn xem rằng đương đơn có ý định định cư tại Mỹ cho đến khi đương đơn chứng minh được điều ngược lại. Đương đơn có thể đưa ra những chứng cứ dưới nhiều hình thức khác nhau, nhưng khi tổng hợp lại, những chứng cứ này phải đủ để viên chức phỏng vấn đánh giá được hoàn cảnh chung của đương đơn và tin rằng những mối ràng buộc về xã hội, gia đình, kinh tế và các ràng buộc khác của đương đơn tại Việt Nam là lý do buộc đương đơn phải rời khỏi Mỹ sau khi kết thúc thời gian lưu trú tạm thời. Đương đơn nên chuẩn bị để trình bày trường hợp của mình thật rõ ràng và ngắn gọn. Đương đơn có thể yêu cầu buổi phỏng vấn được thực hiện bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, tùy theo nhu cầu của đương đơn.

9. Tại sao cuộc phỏng của tôi quá ngắn?

Viên chức chỉ hỏi tôi một vài câu hỏi và hầu như không xem xét giấy tờ của tôi. Trong một ngày làm việc điển hình, cheap football jerseys china một viên chức Lãnh Sự có thể phải phỏng vấn 80 đương đơn hoặc nhiều hơn, do đó mỗi đương đơn chỉ có thể được phỏng vấn trong một vài phút. Tuy nhiên, mẫu đơn xin thị thực của đương đơn, nếu được điền đầy đủ, đã bao gồm hầu hết các thông tin cần thiết để xét cấp thị thực. Viên chức Lãnh Sự chỉ xem xét các giấy tờ bổ sung khi cần làm sáng tỏ hơn nữa hoàn cảnh của đương đơn.

10. Tôi có thể ở Mỹ trong bao lâu đối với loại thị thực công tác hoặc du lịch Mỹ (B1/B2)?

Thị thực được xem như giấy phép nhập cảnh Mỹ. Có sự khác nhau giữa hiệu lực của thị thực (tối đa là một năm đối với các đương đơn quốc tịch Việt Nam) và thời hạn được phép lưu trú tại Mỹ (có thể trong một vài ngày). Ngày hết hạn của thị thực là ngày mà đương đơn phải nhập cảnh Mỹ. Viên chức Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ (DHS) tại cửa khẩu nhập cảnh, không phải viên chức Lãnh Sự, sẽ quyết định thời gian đương đơn được phép lưu trú tại Mỹ. Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ thường cho phép đương đơn ở lại Mỹ trong thời gian cần thiết để hoàn thành mục đích của chuyến đi.
Nếu đương đơn muốn gia hạn thời gian lưu trú tại Mỹ, đương đơn phải gửi đơn xin gia hạn đến văn phòng Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS). Các hình phạt sẽ được áp dụng đối với đương đơn nào ở lại Mỹ quá thời hạn cho phép. Việc “ở quá hạn” thậm chí chỉ trong một ngày cũng có thể gây ảnh hưởng rất xấu đến cơ hội được cấp thị thực trong tương lai.

11. Với thị thực công tác hoặc đi du lịch nước Mỹ, tôi có thể làm gì ở Mỹ?

Thị thực du lịch Mỹ là thị thực được cấp cho các đương đơn lưu trú tạm thời ở Mỹ với mục đích công tác hoặc du lịch Mỹ. “Công tác” nói chung không bao gồm các công việc sinh lợi nhuận, nhưng bao gồm hầu hết các hoạt động thương mại hợp pháp khác. Một đương đơn được cấp thị thực công tác có thể đến Mỹ để trao đổi với các hiệp hội thương mại, thương lượng ký kết hợp đồng, mua hàng hóa hay nguyên vật liệu, giải quyết vấn đề tài sản, làm nhân chứng trong một phiên tòa, tham dự các hội nghị chuyên ngành hoặc hội thảo, hay thực hiện các cuộc nghiên cứu độc lập. “Du lịch Mỹ” bao gồm các hình thức tham quan, thăm bạn bè, thân nhân, chữa bệnh, tham dự các hội nghị, hội thảo, hoặc các hội ái hữu về tôn giáo hay các tổ chức xã hội, tham gia các buổi biểu diễn nghiệp dư không nhận thù lao ở các lĩnh vực âm nhạc, thể thao, và tham dự các sự kiện hay cuộc thi tương tự khác.
Tại cuộc phỏng vấn xin thị thực, đương đơn phải có khả năng giải thích thật rõ ràng lý do muốn đến Mỹ. Viên chức phỏng vấn sẽ dựa vào đó quyết định loại thị thực thích hợp cho mỗi đương đơn.

12. Tôi là công dân Việt Nam. Tôi có thể nộp đơn xin cấp thị thực không di dân tại Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán Mỹ ở nước khác được không?

Có thể. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích đương đơn xin cấp thị thực không di dân vào Mỹ tại một nước thứ ba như Thái Lan, Malaysia, v.v… bởi vì rất khó khăn cho các viên chức Lãnh Sự ở ray ban sunglasses sale những quốc gia này đánh giá được những ràng buộc của đương đơn đối với đất nước của họ và thường là các viên chức sẽ từ chối cấp thị thực và thông báo cho đương đơn nên nộp đơn tại quốc gia mà đương đơn đang cư trú.

13. Tôi kết hôn với một công dân Mỹ. Tôi có thể nộp đơn xin cấp thị thực du lịch Mỹ để đến thăm chồng/vợ tôi tại Lãnh Sự Quán Mỹ hay không?

Có thể. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho các đương đơn chứng minh cho viên chức phỏng vấn tin rằng đương đơn chỉ có ý định đến Mỹ trong thời gian ngắn, đây cũng chính là điều kiện cần để được cấp thị thực du lịch Mỹ. Các viên chức thuộc Bộ Ngoại Giao Mỹ khi xem xét các đơn xin cấp thị thực không di dân phải tuân theo tinh thần của điều luật và luôn cho rằng tất các đương đơn đều có ý định nhập cư vào Mỹ cho đến khi các đương đơn chứng minh được điều ngược lại. Nếu đương đơn nào bày tỏ ý định sẽ định cư trong tương lai gần, điều đó sẽ vô cùng khó khăn cho đương đơn để chứng minh được rằng đương đơn sẽ không ở lại Mỹ sau khi nhận được thị thực du lịch Mỹ. Hầu hết các đương không thể trình bày được “ý định kép” (có nghĩa là “vâng, tôi sẽ đi định cư, nhưng chưa phải tại thời điểm này), một lý do khiến đương đơn rất khó hội đủ điều kiện để được cấp thị thực du lịch Mỹ.

14. Đơn xin cấp thị thực của tôi bị từ chối. Tôi phải làm gì để xin cứu xét cho trường hợp bị từ chối cấp thị thực?

Theo các chuẩn mực toàn cầu, bất kỳ đơn xin cấp thị thực không di dân nào, một khi đã bị từ chối theo Điều khoản 214(b), sẽ không được xem xét hoặc cứu xét lại cho đến khi đương đơn đó jordans for cheap xin phỏng vấn lại. Quy trình đúng cho việc xin cứu xét trường hợp thị thực bị từ chối là đương đơn phải xin phỏng vấn lại để một viên chức Lãnh Sự khác xem xét lại đơn xin cấp thị thực của mình. Đương đơn phải đóng lại lệ phí xin cấp thị thực và đăng ký ngày hẹn phỏng vấn mới. Xin lưu ý rằng chúng tôi luôn khuyến cáo các đương đơn đã hơn một lần bị từ chối trong vòng 6 tháng KHÔNG nên nộp đơn phỏng vấn lại trừ phi hoàn cảnh của đương đơn có thay đổi đáng kể, nếu không, kết quả cũng sẽ không thay đổi.

15. Hộ chiếu của tôi đã hết hạn, tuy nhiên thị thực được phép ra vào nước Mỹ nhiều lần vẫn còn giá trị và tôi đã có hộ chiếu mới. Vậy tôi có phải xin lại thị thực mới hay không?

Đương đơn không cần xin lại thị thực khác mà có thể mang theo hộ chiếu cũ và hộ chiếu mới để đến Mỹ.

16. Tôi có thể mua vé máy bay trước khi thị thực được cấp không?

Đương đơn không nên mua vé máy bay trước khi được cấp thị thực. Vui lòng không sắp xếp bất kỳ kế hoạch bắt buộc nào cho đến khi nhận được thị thực.

generic viagra viagra bestellen ciprofloxacin 500mg is tamoxifen chemotherapy generic cialis at walmart tamoxifen therapy viagra cialis what is acyclovir used for viagra medicine free cialis levitra without a doctor prescription viagra vs cialis vs levitra tamoxifen side effects in women viagra generic levitra vs viagra what is viagra finasteride reviews cyalis azithromycin for pneumonia ciprofloxacin drops zovirax cream finasteride cialis generic is ciprofloxacin a penicillin side effects of finasteride viagra 100 canadian cialis ciprofloxacin side effects after age 60 viagra vs cialis levitra vs viagra for hardness what does viagra do ciprofloxacin 500 mg cialis savings card cialis prices viagra natural how to take cialis cialis canadian pharmacy generic levitra price cialis cialis 20mg directions cialis 5mg how does acyclovir work escitalopram 20 mg finasteride side effects in men ciprofloxacin nebenwirkungen equipe argentine viagra revatio vs viagra side effects of cialis acyclovir dose viagra pillen kruidvat online viagra cialis alternative tamoxifen nebenwirkungen side effects of acyclovir azithromycin pregnancy cialis daily viagra vs cialis vs levitra cialis dosage cialis 20mg cheap levitra what does ciprofloxacin 500mg treat cipro cheap cialis cialis for men buy cialis cost of viagra azithromycin side effects azithromycin dosage cialis dosage recommendations ciprofloxacin 500 mg tabletten azithromycin 250mg tablets 6 pack viagra for women acyclovir ointment cialis 20 mg viagra sans ordonnance escitalopram 10 mg para que sirve tamoxifen citrate what is tamoxifen used for escitalopram effets secondaires viagra side effects is lexapro a controlled substance generic lexapro cialis for bph levitra bayer 20mg meilleur prix ciprofloxacin ophthalmic solution discount cialis azithromycin 500 what works better than viagra ciprofloxacin hcl 500 mg tab acyclovir for cold sores wholesale cialis finasteride tablets cialis trial ciprofloxacin 500mg tablets azithromycin coverage first few days on lexapro cipro dosage what is cialis antibiotic ciprofloxacin natural viagra escitalopram oxalate azithromycin uses lexapro weight gain buy generic levitra levitra 20 mg precio farmacia lexapro generic what is cipro usually prescribed for cealis azithromycin tablet levitra online azithromycin for uti escitalopram side effects what is escitalopram what is ciprofloxacin azithromycin medscape what does azithromycin treat tamoxifen cost finasteride 5 mg acyclovir 400 mg levitra rezeptfrei deutschland azithromycine 250 mg ciprofloxacin hydrochloride generic cialis pfizer viagra viagra samples acyclovir cialis vs viagra tamoxifen side effects in women over 55 cialis patent expiration 2017 cialis tadalafil acyclovir 400mg free viagra viagra sex when will cialis go generic cialis 5mg daily what is finasteride used for what is finasteride what does finasteride do ciprofloxacin class viagra price lexapro 10mg side effects of lexapro 10 mg viagra from canada viagra for sale uk what is cipro how does viagra work discount viagra what is ciprofloxacin used for viagra wiki buying viagra levitra 20 mg what is acyclovir generic levitra vardenafil 20mg lexapro and weight loss lexapro and weight gain in women acyclovir dosage for cold sores effects of stopping lexapro suddenly zithromax azithromycin for strep throat 200 cialis coupon tamoxifen ciprofloxacin side effects in women cilias cialis coupons cipro antibiotic levitra coupons cialis 5 mg cialis online viagra dosage buy viagra propecia acyclovir cream levitra erfahrungen lexapro 10 mg finasteride 5mg side effects viagra pills finasteride 5mg tab viagra generico side effects of azithromycin 250 mg azithromycin eye drops finasteride vs dutasteride what is tamoxifen post finasteride syndrome ciprofloxacin 500 mg for urinary tract infection azithromycin 250 mg treatment cialis for sale azithromycin z pak how to wean off lexapro lexapro side effects in men escitalopram cialis reviews cialis generic tadalafil levitra 20 mg cost walmart generic cialis tadalafil ciprofloxacin used for cialis vs viagra cialis pricing acyclovir 800 mg 5 times a day ciprofloxacin dosierung acyclovir dosage nolvadex levitra 20 mg von bayer does lexapro cause weight gain cialis side effects cialis on line viagra tablet what bacteria does ciprofloxacin kill zovirax pills finasteride 5 mg tab herbal viagra viagra cost azithromycin without a doctor’s prescription viagra en ligne livraison 24h utilisation viagra stopping lexapro azithromycin drug class cialis samples finasteride 5mg what is lexapro for cialis coupons from manufacturer how long does viagra last ciprofloxacin bnf tamoxifen and foods to avoid cialis 30 day trial coupon cialis patent expiration date extended cialis coupon 20 mg zithromax dosage generic viagra 100mg viagra nebenwirkungen lexapro generic name finasteride and enlarged prostate cialis cost azithromycin 500mg ciprofloxacin uses finasteride effets secondaires cipro dangers viagra coupons effects of stopping finasteride weaning off lexapro pfizer viagra coupons from pfizer viagra 100mg tablets retail price cialis canada what is azithromycin for cost of cialis viagra ohne rezept auf rechnung side effects of tamoxifen canada cialis cialis cialis coupon print erectile dysfunction cialis azithromycine eg 500 mg bijsluiter levitra generic viagra tesco how does lexapro work vardenafil 20mg levitra coupon lexapro manufacturer website ciprofloxacin coverage viagra vs cialis cipro side effects zovirax for cold sores ciprofloxacin spc ciprofloxacin 500mg antibiotics buy generic viagra azithromycin 5 day dose pack azithromycin 250 mg over the counter viagra cialis cheap cialis coupons 2017 ciprofloxacin how long for azithromycin to take effect azithromycin pediatric dosing lexapro coupons cialis samples overnight cialis price escitalopram 10 mg levitra prezzo in farmacia cialis dosage strengths lexapro reviews lexapro side effects men finasteride long term effects acyclovir medication cialis copay card cialis pills how to wean off lexapro without withdrawals cialis generic availability lexapro withdrawal symptoms what is acyclovir for azithromycin is azithromycin penicillin what is cipro used for viagra uk cialis professional cipro antibiotics zithromax z-pak levitra finasteride permanent side effects tamoxifen and weight gain side effects of lexapro cialis discount lexapro para que sirve ciprofloxacin 500mg antibiotics side effects viagra prices daily cialis viagra activate finasteride results azithromycin pregnancy category acyclovir 200mg ciprofloxacin dose cialis for women finasteride side effects cheap viagra levitra prices lexapro withdrawal lexapro 20mg zithromax 500 mg viagra 100mg azithromycin cost azithromycin vs erythromycin best price viagra cialis from canada lexapro vs zoloft zoloft vs lexapro viagra on line azithromycin liquid lexapro vs celexa cialis without a doctor’s prescription azithromycin 250 lexapro side effects in women viagra coupon side effects of ciprofloxacin tamoxifen bijwerkingen viagra cialis 30 day sample cialis testimonials viagra costs cialis coupons printable buy cialis online azithromycin tablets levitra 10 mg prezzo how does cialis work levitra vs viagra azithromycin three times a week how to get off lexapro cialis medication cialis coupon cipro for uti cialis sample what is azithromycin used for side effects of finasteride 5mg finasteride medication how to use viagra azithromycin and alcohol viagra tablets viagra on line no prec ciprofloxacin hydrochloride ophthalmic lexapro vs wellbutrin viagra effects viagra for men how much does cialis cost viagra ohne rezept aus deutschland what is lexapro used for tamoxifen lawsuits sex viagra for women tamoxifen interaction ciprofloxacin 250mg viagra 50mg canada viagra what is azithromycin ciprofloxacin eye drops order viagra finasteride 5mg side effects mayo clinic viagra kaufen common side effects of ciprofloxacin 500 mg acyclovir for shingles azithromycin 500 erfahrungen ciprofloxacin drug class ciprofloxacin 500 tamoxifen and bone pain side effects lexapro how long for lexapro to work what is lexapro what is ciprofloxacin prescribed for cialis effects finasteride hair loss acyclovir dosing what does ciprofloxacin treat cialis or viagra liquid cialis ciprofloxacin side effects buy viagra online acyclovir 800 mg for shingles viagra canada escitalopram nebenwirkungen viagra pill side effects of viagra online cialis vardenafil vs viagra cipro drug class ciprofloxacin hcl 500 mg side effects buy levitra tamoxifen langzeitfolgen cialis voucher canadian viagra ciprofloxacin hcl 500 mg cialis patent expiration lexapro side effects viagra wikipedia ciprofloxacin hcl azithromycin 500 mg cipro uses cialis free trial acyclovir vs valacyclovir cialas cialis pills for sale wellbutrin and lexapro side effects of ciprofloxacin 500 mg viagra alternatives viamedic cialis generic for lexapro azithromycine lexapro and weight gain sophia viagra lexapro benefits for women lexapro dosage women viagra viagra substitute buy levitra online levitra 20mg cost per pill lexapro dosages zovirax ointment propecia side effects lexapro dosing viagra receptfritt ciprofloxacin for dogs acyclovir side effects acyclovir ointment 5 is azithromycin ciprofloxacin dosage cialis otc withdrawal from lexapro zithromax antibiotic lexapro 5mg side effects of azithromycin cialis 10 mg azithromycin class lexapro and wellbutrin combination therapy azithromycin 250mg cipro and tendonitis viagra soft finasteride for hair loss viagra for sale viagra single packs female viagra celexa vs lexapro acyclovir 800 mg zovirax 9 levitra at walmart zovirax dosage lexapro tamoxifen side effects side effects of lexapro in women escitalopram 10mg lexapro bula finasteride for women lexapro overdose cialis website levitra dosage finasteride efectos secundarios lexapro for anxiety where to buy viagra acyclovir 800mg cipro 500 cialis for daily use generic for cialis viagra without a doctor prescription cipro side effects in elderly viagra without a doctor prescription usa thuoc azithromycin cialis pharmacy prices lowest cialis prices what infections does ciprofloxacin treat finasteride 1mg viagra 100 mg lexapro medication levitra 20mg finasteride dosage viagra online viagra alternative ciprofloxacin 250 mg

Trụ sở chính:
TOP TEN TRAVEL
♦ Add: Lầu 1 & 2, tòa nhà TOP TEN BUILDING
♦ 02 Giải phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM
♦ Tel: (+84.28)6290 5599/6699/7799 | Fax: (+84.28)3811 4722
♦ Email : info@toptentravel.com.vn
USA Liaison Office
Add: 330W. Rosecrans, Ste 203, Howthome, CA 90250 ♦
Tel: (+1) 714 975 6065 ♦
Email : toan@toptentravel.com.vn
Office in Cambodia
Add: No. 53 EO, St 24, Sangkat, Chon Chao, Khan Dangkor, Phnom Penh, Cambodia. ♦
Tel: (+855) 23 214 214 | Fax: (+855) 23 214 204 ♦
Email: toptencambodia@toptentravel.com.vn