du lich my
dịch vụ visa uc
dau tu nuoc ngoai

Chuyện kể đau lòng về những người đồng giới-

Chuyện kể đau lòng về những người đồng giới

Câu chuyện về những người đồng giới vẫn còn đang là một vấn đề “nóng” mà nhiều người quan tâm, cũng như có nhiều ý kiến trái chiều nhau. Có một thực tế rằng, ở nhiều nơi trên thế giới, người ta khó chấp nhận về chuyện đồng giới. Có nhiều hoàn cảnh, người sống ở “thế giới thứ 3” bị miệt thị, xa lánh, sống cuộc sống khổ cực và tủi nhục. Bộ ảnh kể về câu chuyện của những người đồng giới bị kì thị do nhiếp ảnh gia người New Zealand Robin Hammond một phần nào đó đã “lột tả” về điều đó và thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của dư luận. Read more on Chuyện kể đau lòng về những người đồng giới…

Tìm thấy cụm núi lửa 50 triệu năm “ly cách” Australia và New Zealand-

Tìm thấy cụm núi lửa 50 triệu năm “ly cách” Australia và New Zealand

Theo nguồn thông tin từ Telegraph đưa tin, mới đây một đoàn nghiên cứu đang trong lúc tìm kiếm vùng sinh sản của tôm hùm trên tàu Investigator đã tình cờ phát hiện ra một chuỗi 4 ngọn núi lửa cổ xưa khoảng 50 triệu năm cách bờ biển Sydney 250km.
Read more on Tìm thấy cụm núi lửa 50 triệu năm “ly cách” Australia và New Zealand…

“Mãn nhãn” với hàng rào áo lót ở New Zealand-

“Mãn nhãn” với hàng rào áo lót ở New Zealand

Ở New Zealand, tại bán đảo Otago xinh đẹp có một “hàng rào” mà khiến rất nhiều quan tâm và tò mò về nó. Đó chính là hàng rào áo ngực với hàng nghìn những chiếc áo ngực xanh đỏ. Tham gia một tour Úc, đến New Zealand  không ít người đã dành thời gian đến tận nơi để chứng kiến sự thú vị này. Hãy cũng Top Ten Travel một vòng đến quốc đảo New Zealand tuyệt diệu để khám phá về nó nhé !

Read more on “Mãn nhãn” với hàng rào áo lót ở New Zealand…

Du lịch úc: Liên tuyến Úc – New Zealand Sydney – Auckland – Rotorua-

Du lịch úc: Liên tuyến Úc – New Zealand Sydney – Auckland – Rotorua

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ĐẶC BIỆT

LIÊN TUYẾN : ÚC – NEW ZEALAND

SYDNEY – AUCK LAND – ROTORUA

6 NGÀY – 5 ĐÊM

Read more on Du lịch úc: Liên tuyến Úc – New Zealand Sydney – Auckland – Rotorua…

Read more on Du lịch úc: Liên tuyến Úc – New Zealand Sydney – Auckland – Rotorua…

Ẩm thực New Zealand-

Ẩm thực New Zealand

Các món ăn của New Zealand là sự pha trộn giữa các món Âu, Á và Polynesia. Những ảnh hướng tổng hợp này đã tạo thành những nét quyến rũ về hương vị trong các món ăn của đất nước này. Những món ăn có phong cách riêng của New Zealand bao gồm các món cừu, thịt heo, thịt rừng, cá hồi, tôm, hàu, bào ngư, trai, sò, khoai lang, trái kiwi, và bánh xốp phủ kem – một loại thức ăn tráng miệng của New Zealand.

Read more on Ẩm thực New Zealand…

Nền văn hóa hiện đại-

Nền văn hóa hiện đại

NGHỆ THUẬT
Hai họa sĩ Âu châu được ca ngợi nhất của New Zealand là Colin McCahon (1919-87) và Frances Hodgkins (1869- 1947). Những họa sĩ người Âu đầu tiên ở New Zealand là các họa sĩ vẽ phác thảo như William Hodges, người đã theo thuyền trưởng Cook trong chuyến du hành đến Thái Bình Dương lần, thứ hai, và họa sĩ quân đội Edward Arthur Williams. Những phong cách ít chính quy hơn của chủ nghĩa hiện thực lãng mạn đã phát triển qua giai đoạn 1860-80, với các cộng đồng nghệ thuật được hình thành ở Auckland (1870), Otago (1876), Canterbury (1880) và Wellington (1882). Những trường phái nghệ thuật đầu tiên được hình thành ở Dunedin vào năm 1870 và ở Canterbury vào năm 1882.

Read more on Nền văn hóa hiện đại…

Nền văn hóa Maori-

Nền văn hóa Maori

Người Maori là những người bản xứ của New Zealand. Họ là những người Polynesia và chiếm khoảng 8% dân số cả nước. Maoritanga là ngôn ngữ của họ, có liên quan với tiếng Tahiti và tiếng Hawaii. Người ta cho rằng người Maori nhập cư đến đây từ Polynesia bằng xuồng vào khoảng thế kỷ thứ 9 đến thế kỷ thứ 13.

Read more on Nền văn hóa Maori…

Phong tục của người Maori-

Phong tục của người Maori

MARAE
Theo truyền thống, từ ‘Marae’ dùng để chỉ marae-atea, là khoảng sân để cử hành các nghi lễ ở phía trước Nhà Hội. Từ này ngày nay thường bao gồm cả quần thể marae, trong đó có Nhà Hội, marae-atea và tất cả những nhà và sân có liên quan.

Read more on Phong tục của người Maori…

Động thực vật của New Zealand-

Động thực vật của New Zealand

Động thực vật của New Zealand

 

Nguyên thủy có tới 80% diện tích của New Zealand được bao phủ bởi rừng. Hiện nay còn 23%, phần lớn nằm trong các công viên quốc gia, công viên rừng và các khu bảo tồn. Một trong những nét thu hút chính của đất nước này là đời sống hoang dã, với rất nhiều loài độc đáo về thực vật, chim và côn trùng. Thiên nhiên ở New Zealand rất hấp dẫn và rất khác với những nơi khác trên thế giới.

Read more on Động thực vật của New Zealand…

Các vùng của New Zealand-

Các vùng của New Zealand

Các vùng của New Zealand

 

ĐẢO BẮC

Auckland Trên 600 năm về trước, một số lớn bộ tộc người Maori đã định cư trên dải đất hẹp này. Những thành viên của bộ tộc Ngati Whatua được coi như là những cư dân đầu tiên ở đây. Những cuộc chiến đổ máu giữa các bộ tộc khác nhau vẫn còn diễn ra đến giữa thế kỷ thứ 18. Những cuộc đụng độ này thường xảy ra ở các thành trì, hầu hết được xây dựng trên các núi lửa.

Read more on Các vùng của New Zealand…

THÔNG TIN ĐẶT TOUR
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
[dynamictext dynamictext-891 100/100 "CF7_get_post_var key='title'"]
Yêu cầu khác:

Trụ sở chính:
TOP TEN TRAVEL
♦ Add: Lầu 1 & 2, tòa nhà TOP TEN BUILDING
♦ 02 Giải phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM
♦ Tel: (+84.8)6290 5599/6699/7799 | Fax: (+84.8)3811 4722
♦ Email : info@toptentravel.com.vn
USA Liaison Office
Add: 330W. Rosecrans, Ste 203, Howthome, CA 90250 ♦
Tel: (+1) 714 975 6065 ♦
Email : toan@toptentravel.com.vn
Office in Cambodia
Add: No. 53 EO, St 24, Sangkat, Chon Chao, Khan Dangkor, Phnom Penh, Cambodia. ♦
Tel: (+855) 23 214 214 | Fax: (+855) 23 214 204 ♦
Email: toptencambodia@toptentravel.com.vn