du lich my
dịch vụ visa uc
dau tu nuoc ngoai

Du học và Định cư New Zealand


Du học và Định cư New Zealand

Lãnh Sự Quán New Zealand thường xét hồ sơ theo khoảng thời gian quy định, chỉ áp dụng trong các trường hợp nộp giấy tờ đầy đủ.  Có những hồ sơ cần xác Cheap Ray Ban Sunglasses minh hồ sơ có thể được Fake Ray Bans xét duyệt lâu hơn quy định.  Quý vị vui lòng

liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác hơn.

 

 

Công tác, Du học, du lịch và định cư New Zealand

Công tác: dưới 2 tuần (thời cheap jerseys wholesale gian xét duyệt cấp visa)

Du lịch: 2 tuần

Du học:  7-10 ngày

Định cư: liên lạc trực tiếp với chúng tôi để biết cụ thể.

 

Du học

+ Học tiếng Anh

+ Giám hộ Du Học Sinh

+ Học Nghề

+ Đại Học- Ưu tiên

+ Không cấp bằng- Ưu tiên

+ Nghiên Cứu

+ Học bổng

 

Công ty chúng tôi hổ trợ quý vị với tất cả các visa sau đây:

+Kết hôn/đính hôn/sống chung không hôn thú

+Cha mẹ bảo lãnh con

+Con bảo lãnh cha mẹ

+Tay nghề

 

+Đầu tư sang New Zealand

Diện 1- Investor Plus

Điều kiện thiết yếu:

Đầu tư 10 triệu NZ Dollars, khám sức khỏe theo yêu cầu, không có tiền án tiền sự và sống ít nhất mỗi năm là cheap ray bans 44 ngày, trong 2 năm của tổng ba năm đầu tư.  Không cần thõa mãn yêu cầu về tuổi, kinh nghiệm kinh doanh, tiếng Anh cũng như tài sản ổn định cuộc sống

Diện 2- Investor:

Điều kiện:

  1. Đương đơn từ 65 tuổi trở xuống.
  2. Đầu tư 1.5 triệu NZ dollars  vào New Zealand trong vòng 4 năm
  3. Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trực tiếp quản lý một doanh nghiệp, với ít nhất 5 nhân viên làm việc toàn thời gian, hoặc doanh số trên 1 triệu NZ dollar mỗi năm. Đương  đơn cũng có thể nộp đơn nếu یک đang sở hữu 25% cổ phần của doanh nghiệp hoặc đang quản lý Ray Ban Outlet hoạt động của doanh nghiệp
  4. Có thêm tài sản khoảng 1 triệu NZ dollars để ổn định cuộc sống (chỉ cần chứng minh mà không cần chuyển)
  5. IELTS trung bình 3.0 hoặc có quá trình sinh sống/học tập tại nước nói tiếng Anh tương ứng
  6. Những người đi theo có trình độ tiếng Anh tương đương hoặc đóng tiền học tiếng Anh.
  7. Sinh sống tại New Zealand ít nhất 146 ngày của mỗi năm trong 3 năm cuối cùng của khoảng thời gian đầu tư 4 năm.
  8. Thỏa mãn yêu cầu khám sức khỏe và không có tiền án tiền sự
Trụ sở chính:
TOP TEN TRAVEL
♦ Add: Lầu 1 & 2, tòa nhà TOP TEN BUILDING
♦ 02 Giải phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM
♦ Tel: (+84.8)6290 5599/6699/7799 | Fax: (+84.8)3811 4722
♦ Email : info@toptentravel.com.vn
USA Liaison Office
Add: 330W. Rosecrans, Ste 203, Howthome, CA 90250 ♦
Tel: (+1) 714 975 6065 ♦
Email : toan@toptentravel.com.vn
Office in Cambodia
Add: No. 53 EO, St 24, Sangkat, Chon Chao, Khan Dangkor, Phnom Penh, Cambodia. ♦
Tel: (+855) 23 214 214 | Fax: (+855) 23 214 204 ♦
Email: toptencambodia@toptentravel.com.vn